Những Lý Do Bạn Nên Dùng Cốc Giấy Kraft

Rate this post

Cốc giấy vốn đã không xa lạ gì với thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong những năm gần đây khi phong trào “sống xanh“ ngày càng trở lên phổ biến. Người ta sử dụng hàng loạt những loại sản phẩm làm từ giấy chế với mục đích thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà hàng loạt những thương hiệu lớn đồng loạt sử dụng cốc giấy nhằm nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, cũng như bảo vệ lợi ích chung của xã hội. Trong thị trường cốc giấy, các nhà đầu tư ngày càng lựa chọn loại cốc giấy kraft cho sản phẩm của mình. Cùng tìm hiểu để biết được những lý do khiến cốc giấy Kraft nhận được sự ưu ái của các thương hiệu lớn nhé.

cốc giấy kraft 01
Cốc giấy Kraft đem đến nhiều lợi ích cho môi trường

Xem thêm: các loại ống hút giấy

Giấy Kraft – nguyên liệu xanh vì môi trường

Nhắc tới giấy Kraft có lẽ sẽ có nhiều người Việt cảm thấy xa lạ, thực ra đây là tên gọi quốc tế của một loại giấy rất phổ biến với người Việt – giấy xi măng. Giấy xi măng là sản phẩm được tạo thành bởi bột giấy hóa học của gỗ mềm, xử lý qua quá trình đặc biệt có tên là Kraft. Khi xé giấy ta dễ dàng nhận thấy những sợi tơ giấy bằng mắt thường. Loại giấy Kraft có rất nhiều đặc tính ưu việt như: Cực bền bỉ về mặt cơ học, có độ cứng vừa phải, tính dai cao và chống thấm cực kỳ tốt. Trước đây, học sinh Việt Nam thường xuyên sử dụng giấy Kraft để bọc sách vở cũng chính là bởi khả năng chống thấm nước và độ bền cao của sản phẩm. Giấy Kraft thực sự là một loại giấy tái sinh hữu hiệu. Vừa đảm bảo tính tiện dụng trong khi sử dụng, lại vô cùng dễ phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì thế mà trong những năm gần đây, giấy Kraft được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Người ta sử dụng chúng để gói quà, gói hoa, làm túi đựng thực phẩm và đặc biệt là làm cốc giấy Kraft.

Những lợi ích đặc biệt nổi trội của cốc giấy Kraft

Chính bởi những đặc tính đặc biệt mà  loại cốc giấy Kraft được rất nhiều thương hiệu ưu ái sử dụng trong hoạt động thương mại của mình. Có thể kể đến những ưu điểm như: Thân thiện với môi trường: Bản chất của giấy Kraft là loại giấy tái sinh. Cốc giấy Kraft dễ dàng phân hủy trong đất nhanh hơn so với cốc giấy thông thường. Thời gian thiêu hủy cốc giấy bằng các biện pháp kỹ thuật cũng đơn giản hơn nhiều so với những loại cốc giấy khác. Rất nhiều thương hiệu lựa chọn cốc giấy Kraft để nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ môi trường.

cốc giấy kraft 02
Cốc giấy Kraft sở hữu những lợi ích thiết thực

Giá thành rẻ hơn: So với những loại cốc giấy truyền thống, cốc giấy Kraft có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Với màu nâu nhạt đặc trưng, việc in ấn thiết kế lên bề mặt cốc cũng hạn chế hơn phần nào so với loại cốc trắng thông thường. Khi sử dụng cốc giấy Kraft, cũng có nghĩa là doanh nghiệp đang hướng tới vẻ đẹp tối giản. Chính điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền cực lớn so với chi phí thiết kế, in ấn của những loại cốc giấy thông thường. Dễ dàng sử dụng trong thời gian dài: Nếu như những loại cốc giấy thông thường chỉ được các thương hiệu sử dụng trong một thời gian ngắn, thậm chí chỉ vỏn vẹn trong vài tuần, thì cốc giấy Kraft lại được sử dụng lâu dài bởi vẻ đẹp cổ điển và khả năng tương thích cao với mọi phong cách thiết kế. Không chỉ sở hữu mức giá rẻ hơn, cốc giấy Kraft còn làm cho nhiều thương hiệu hài lòng bởi vẻ đẹp cổ điển, thuần túy của mình. Để biết thêm chi tiết về cốc giấy Kraft, xin vui lòng liên hệ: 0977.624.034/Mr Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034