Ống hút giấy

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Ống hút giấy là giải pháp thay thế các loại ống hút nhựa vì bản chất thân thiện với môi trường. Ống hút bằng giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy kraft, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu PLA thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của ống hút giấy

Tại Minh Đức Green, ống hút giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy nhập khẩu 100% không tráng PE. Sử dụng keo sữa nhập từ Đức để kết dính với nhau. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy có thời gian sử dụng trung bình 3 – 5 tiếng mà không bị mủn, ra bã trong quá trình sử dụng (hạn chế sử dụng trong nước quá nóng sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống hút).

Ống hút bằng giấy được sản xuất với kích thước và màu sắc đạ dạng. Có thể bọc màng, in logo thương hiệu của bạn trực tiếp lên ống.

Kích thước của ống hút giấy

Hiện tại ống hút giấy của chúng tôi được sản xuất với 3 size ống phi 6, phi 8, phi 12. Có thể sử dụng cho tất cả các loại đồ uống

– Phi 6 được sử dụng cho các đồ uống trà, cà phê, nước ngọt, nước ép.

– Phi 8 được sử dụng cho sinh tố và các loại đồ uống đặc.

– Phi 12 dùng cho đồ uống có topping như trà sữa trân châu, trà chanh.

Chiều dài thông thường của ống hút giấy là 20cm, có thể thay đổi thực tế dài hơn hoặc ngắn đi theo nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích gì khi sử dụng ống hút giấy?

Sử dụng ống hút bằng giấy góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Bên cạnh đó, ống hút giấy còn làm tăng giá trị thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua việc in logo thương hiệu lên ống.

Ống hút bằng giấy giá bao nhiêu tiền? Ống hút giấy mua ở đâu?

Giá thành của ống hút giấy đắt hơn ống hút nhựa khoảng 2 đến 3 lần, nhưng lại có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên so với 300 năm của ống hút nhựa.

Công ty CP Minh Đức Green rất tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối ống hút giấy giá sỉ với chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thương hiệu lớn.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng online với dịch vụ ship hàng toàn quốc.

Sử dụng ống hút giấy không những an toàn cho sức khỏe của chính bạn mà còn bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

—————————————————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0977.624.034  để được tư vấn và hỗ trợ

Công ty Cổ phần Minh Đức Green

Hà Nội: Lô 1M6B, TT6, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 203/19/3E Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

0944.600.001