Ống hút giấy

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Ống hút giấy là giải pháp thay thế các loại ống hút nhựa vì bản chất thân thiện với môi trường. Ống hút bằng được sử dụng nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng vì bản chất thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn.

Dây chuyền sản xuất ống hút Minh Đức Green

Cấu tạo

Được làm từ nguồn nguyên liệu giấy nhập khẩu 100% không tráng PE.

Sử dụng keo sữa để kết dính lại với nhau, đảm bảo sử dụng tốt trong thời gian 3-4h mà không bị mủn, bở trong quá trình sử dụng.

Kích thước

Tại Minh Đức Green, chúng tôi cung cấp ống hút với 3 kích thước chính là size 6mm, 8mm, 12mm với màu sắc đa dạng phù hợp với tất cả các loại đồ uống.

  • Size 6*197mm: dùng cho uống trà, cà phê, soda và các loại nước ngọt.
  • Size 8*197mm: dùng cho sinh tố, đá xay.
  • Size 12*197mm: dùng cho các loại đồ uống có topping như trà sữa.

Chiều dài thông thường của ống hút là 197mm, nhưng có thể thay đổi dài hoặc ngắn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ống hút bằng giấy giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Giá thành của ống hút sản xuất từ giấy đắt hơn ống hút nhựa khoảng 2 đến 3 lần, nhưng lại có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên so với 300 năm của ống hút nhựa.

Công ty CP Minh Đức Green rất tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối ống hút giấy giá sỉ với chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thương hiệu lớn.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng online với dịch vụ ship hàng toàn quốc.

Sử dụng ống hút bằng giấy không những an toàn cho sức khỏe của chính bạn mà còn bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

—————————————————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0944.600.001 – 0977.624.034 để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0944.600.001