Cốc giấy

Hiển thị tất cả 12 kết quả

1. Cốc giấy Minh Đức Green

Cốc giấy (paper cup) là một loại cốc làm bằng giấy và được tráng một hoặc hai lớp PE để chống thấm. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, tiện dụng, sử dụng một lần, không cần vệ sinh, chùi rửa. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công cho các đơn vị kinh doanh.

Nguyên liệu sản xuất

Tại Minh Đức Green, chúng tôi cung cấp ly giấy với nguyên liệu được làm 100% từ giấy PO tinh khiết và tráng bằng lớp Polyethylene (PE) để chống thấm.

Mực in được chiết xuất từ đậu nành hoàn toàn thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dung tích

Ly giấy có dung tích đa dạng từ cốc loại nhỏ 4oz dùng uống nước đến các loại cốc loại to đựng trà sữa như 20oz, 22oz.

Một số kích thước phổ biến hay sử dụng:

– Cốc giấy loại nhỏ: 4oz, 6oz

– Cốc giấy uống nước, cà phê, trà: 7oz, 9oz, 8oz

– Cốc đựng nước ép, sinh tố: 10oz, 12oz

– Cốc đựng trà sữa: 20oz, 22oz

2. Lợi ích khi sử dụng ly giấy take away

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Ly giấy đảm bảo an toàn sức khỏe vì được sản xuất từ nguyên liệu giấy tinh khiết PO. Giấy PO là nguyên liệu sạch, giảm thiểu được nguy cơ lây nhiễm khi dùng cốc nhựa được làm từ Polystyrene (một loại chất độc gây ra bệnh ung thư, mệt mỏi).

Nguy hiểm hơn khi sử dụng các loại cốc từ nhựa đựng đồ uống nóng, có nguy cơ bị biến dạng, hạt nhựa chảy ra hòa tan vào đồ ăn, thức uống gây hại cho cơ thể.

Thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường là những điều tuyệt vời mà tất cả mọi người đang hướng tới. Sử dụng ly giấy là bạn đã góp phần tích cực vào việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp. Bởi vì các loại cốc bằng giấy dễ dàng phân hủy ngay cả với điều kiện nhiệt độ thông thường.

Giữ nhiệt đồ uống lâu hơn

Những chiếc cốc giấy có nắp còn giúp giữ được nhiệt độ thực phẩm lâu hơn, giữ nguyên hương vị ban đầu của đồ uống.

Tiết kiệm thời gian

Với các cửa hàng, doanh nghiệp lớn, thời gian là rất quan trọng. Những chiếc cốc bằng giấy hoàn toàn tiện dụng, tiết kiệm thời gian vì không cần vệ sinh, chùi rửa cốc.

Tăng khả năng tuyên truyền, marketing cho doanh nghiệp

Cốc giấy giá rẻ được sử dụng như một hình thức marketing hiệu quả đến với khách hàng bằng cách in logo thương hiệu, slogan, chương trình khuyến mãi của bạn.

Đổi với các sản phẩm từ nhựa việc in ảnh hay logo là rất khó khăn vì in trên ly nhựa không được rõ ràng và sắc nét. Nhưng in trên ly giấy thì lại rất dễ dàng, hình ảnh sẽ đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn, truyền tải thông tin của công ty bạn tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc in logo lên ly giấy chi phí thấp hơn rất nhiều so với ly nhựa.

3. Địa chỉ mua cốc giấy có nắp giá rẻ chất lượng

Tại Việt Nam, để tìm một địa chỉ mua ly giấy uy tín, chất lượng, quý khách hàng hãy đến với Minh Đức Green. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với đa dạng các loại dung tích. Thiết kế in logo hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

-4%
Giá từ: 53.000
-5%
Giá từ: 55.000
-3%
Giá từ: 87.000
-9%
Giá từ: 23.000
-5%
Giá từ: 43.000
-2%
-6%
Contact Me on Zalo
0944.600.001