Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể ra sức kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước… nhưng có vẻ là chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Khi những hệ lụy do con người gây ra ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên ngày càng nặng nề bao gồm gia tăng dân số, kinh tế phát triển, công nghiệp hiện đại hóa, chiến tranh…. Chính vì vậy nếu ý thức con người không thay đổi chính chúng ta sẽ hủy hoại chúng ta trên chính hành tinh này.

Ngoài ra, cũng theo khảo sát, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường. Theo thống kê, có tới khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và “sạch”. Chính vì vậy Minh Đức Green được thành lập với tiêu chí vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Giới Thiệu

Được sáng lập năm 2016, và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ 2017 Minh Đức Green Việt Nam chuyên cung cấp ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng không phải lo lắng về chất lượng các loại bao bì gói, đựng thực phẩm, đồ uống.. Vì thế Minh Đức Green Việt Nam đã đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm bao bì gói, đựng thực phẩm, đồ uống có chất lượng cao nhất. Luôn lỗ lực không ngừng để trở thành công ty được đánh giá cao trong ngành cung cấp các sản phẩm: ống hút giấy tự hủy tại Việt Nam. Minh Đức Green xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang góp phần tạo nên sự thành công của Minh Đức Green trong suốt thời gian qua. Và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Qúy khách hàng và đối tác để cùng Minh Đức Green chung tay bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Phương Châm Hoạt Động

Đối với Minh Đức Green, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, luôn cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng, giá cả cạnh tranh và điều quan trọng nhất là đem lại hiệu quả cho khách hàng. Minh Đức Green đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng như sau: – Nguyên liệu đầu vào phải được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới, đảm bảo về chất lượng và an toàn với sức khỏe con người. – Sản xuất trên những máy móc hiện đại, tiên tiến. – Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm là bao, gói chứa đựng thực phẩm, đồ uống. – Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. – Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. – Thực hiện đúng tiến độ sản xuất đảm bảo giao hàng đúng thời hạn để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. – Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Tầm nhìn và mục tiêu

Trước mắt là thay đổi thói quen của mọi người xung quanh từ sản phẩm nhựa sang các sản phẩm bằng giấy đem lại sức khỏe cho con người cũng như xa hơn đó là giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường.