Cốc Giấy Trà Sữa – Tuyệt Chiêu PR Hiệu Quả Dành Cho Doanh Nghiệp

Rate this post

Trong vòng vài năm gần đây, trà sữa đã trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh hot nhất của rất nhiều doanh nghiệp. Lợi ích khổng lồ từ những ly trà sữa bé nhỏ đã tạo nên một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thương trường nói chung, và lĩnh vực F&B nói riêng. Để có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình, các doanh nghiệp phải thực hiện nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất đó chính là giới thiệu logo + tên thương hiệu ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là quảng bá trên những sản phẩm của mình, và cốc giấy trà sữa là một sự lựa chọn bắt buộc. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích của cốc giấy trà sữa dưới góc độ của một nhà chiến lược marketing chuyên nghiệp.

Cốc giấy trà sữa giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu tốt hơn

Thực tế rằng, chất lượng trà sữa của các thương hiệu gần như không có nét khác biệt quá lớn. Dù bạn chọn trà sữa của thương hiệu Phúc Long hay thương hiệu Gong Cha thì lượng đường, lượng sữa và topping trong trà sữa vẫn không có gì thay đổi. Bởi lẽ để có thể tạo ra một loại đồ uống phù hợp với khẩu vị của người Việt, các thương hiệu đã sử dụng một công thức gần như giống nhau.

Cốc giấy trà sữa là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn
Cốc giấy là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn

Mặc dù được quảng cáo là sử dụng công thức đặc biệt, nguyên liệu thượng hạng, song chất lượng của các loại nước giữa các thương hiệu tên tuổi tương đương nhau. Chính vì vậy để khiến cho sản phẩm của mình được người tiêu dùng chú ý tới, doanh nghiệp bắt buộc phải làm mọi cách để giúp khách hàng “ khắc cốt ghi tâm “ hình ảnh đại diện cho thương hiệu mình. Cốc giấy trà sữa được sử dụng không chỉ với mục đích là một vật dụng để đựng trà sữa, mà hơn thế nữa nó còn là một kênh quảng cáo hữu hiệu logo của doanh nghiệp, slogan và những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới mỗi khách hàng.

Xem thêm

Cốc Giấy Cà Phê – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Thương Hiệu Đồ Uống

Những thương hiệu lớn sử dụng cốc giấy trà sữa như thế nào?

Hãy thử một lần nhìn ngắm chiếc cốc giấy của thương hiệu cà phê lừng danh Starbuck. Bạn sẽ thấy những chiếc cốc giấy này góp phần to lớn như thế nào cho thương hiệu đồ uống tỷ đô này. Cốc giấy của Starbuck cực kỳ đơn giản, chỉ với màu trắng phổ thông, trên một mặt thân có in logo hình nàng tiên cá với mái tóc dài cùng tên thương hiệu.

 Cốc giấy trà sữa có vị trí quan trọng trong chiến lược marketing của Starbucks
Cốc giấy trà sữa có vị trí quan trọng trong chiến lược marketing của Starbucks

Mặc dù trên thị trường có muôn vàn các thương hiệu trà sữa, cà phê khác nhau, thế nhưng mỗi khi nhắc đến chiếc cốc giấy màu trắng, với logo màu xanh người ta lập tức nghĩ đến ngay hãng cung cấp đồ uống Starbucks. Liệu có chiêu marketing nào hiệu quả hơn thế? Quay trở lại với thị trường đồ uống tại Việt Nam, thương hiệu trà sữa Phúc Long cũng áp dụng rất thành công bài học Marketing lên chiếc cốc giấy trà sữa của mình. Cốc giấy trà sữa tại Phúc Long được sử dụng với tone màu trắng chủ đạo, kèm theo logo nhận diện của thương hiệu. Chính điều này đã tạo nên một nét thực sự khác biệt đối với những thương hiệu trà sữa đối thủ khác.

 Cốc giấy trà sữa có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn so với cốc nhựa trong suốt
Cốc giấy trà sữa có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn so với cốc nhựa trong suốt

Sở dĩ những chiếc cốc giấy trà sữa được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng vẻ đẹp của chúng sang trọng và tinh tế hơn so với những chiếc cốc đựng bằng nhựa trong suốt thông thường. Có thể thấy, trên thị trường tràn ngập những ly trà sữa được đựng trong cốc nhựa phổ thông, nhưng chỉ có những thương hiệu tên tuổi mới sử dụng cốc giấy trà sữa như một tuyên ngôn về đẳng cấp của chính mình. Sử dụng cốc giấy không chỉ khiến cho chiến lược marketing được diễn ra thuận lợi hơn, mà hơn thế nữa doanh nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ của mình vào công cuộc bảo vệ môi trường. Hãy sử dụng cốc giấy trà sữa một cách thông minh, bởi lẽ chúng chính là một phát ngôn viên cho thương hiệu của bạn. Để biết thêm thông tin về cốc giấy trà sữa, cũng như nhận được báo giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với Minh Đức Green: 0977.624.034 – 088.6666.527/Mr Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034