Cốc Giấy Hà Nội – Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp

Rate this post

Thị trường cốc giấy Hà Nội là một trong những thị trường lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng đông đảo các thương hiệu trà sữa nổi tiếng, cũng như trà sữa handmade, mỗi ngày các đơn vị cung ứng cốc giấy tại Hà Nội đều sản xuất và bán ra ngoài thị trường hàng trăm loại cốc với nhiều chủng loại khác nhau. Qua đó có thể thấy sức mua của thị trường miền Bắc là cực kì lớn. Giữa muôn trùng đơn vị cung ứng cốc giấy giá rẻ Hà Nội, việc tìm kiếm một đơn vị có uy tín cao và chất lượng phù hợp tương đối khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan khi xây dựng tiêu chí lựa chọn đơn vị cung ứng cốc giấy.

cốc giấy hà nội
Cốc giấy Hà Nội được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và chất lượng

Đọc thêm

Những Điều Cần Biết Về Cốc Giấy Giữ Nhiệt

Chất lượng luôn luôn là yếu tố đầu tiên

Đặc thù của ngành F&B đó chính là các nhà cung ứng phải đảm bảo được 2 yếu tố: chất lượng của sản phẩm và mức độ an toàn đối với sức khỏe của khách hàng. Cốc giấy là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với con người, chính vì thế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà cung ứng cốc giấy phải thực hiện nghiêm túc theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Khi muốn đánh giá chất lượng của đơn vị cung ứng cốc giấy Hà Nội, khách hàng cần đặt ra những câu hỏi như sau:

  1. Nguyên vật liệu để làm cốc giấy có phù hợp với vệ sinh hay không? Nhà sản xuất nhập nguyên liệu để đảm bảo như thế nào để gia công cốc giấy? Các nguyên liệu có đáp ứng tiêu chuẩn hay không?
  2. Thành phẩm của nhà sản xuất như thế nào? Có sử dụng quá nhiều chất tẩy trắng hay không? Khi đựng nước có bị rò rỉ hay không? Có mùi lạ khi sử dụng cốc giấy hay không?
  3. Giá thành của sản phẩm có quá chênh lệch so với thị trường không? Độ uy tín của nhà sản xuất trong thị trường cốc giấy Hà Nội là như thế nào?
cốc giấy hà nội
Nên lựa chọn loại cốc giấy đảm bảo chất lượng cao

Khi đã tìm hiểu và nắm rõ ràng những câu hỏi như thế này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn khi sử dụng lựa chọn đơn vị cung ứng cốc giấy Hà Nội. Tất nhiên, việc tìm hiểu câu trả lời phải có dẫn chứng phù hợp để có thể cân nhắc được về việc sử dụng sản phẩm cốc giấy do nhà sản xuất đề ra.

Đơn vị sản xuất phải đảm bảo những dịch vụ đi kèm

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thành phẩm, một nhà sản xuất cốc giấy Hà Nội chỉ có thể được coi là hoàn thiện khi cung ứng những dịch vụ đi kèm như: thiết kế, in ấn, vận chuyển. Đối với những thương hiệu nổi tiếng, việc thiết kế và in ấn hoàn toàn phải đảm bảo tính bí mật trước, trong và sau quá trình thực hiện. Nhà sản xuất phải cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tận nơi để hoàn thiện quá trình cung ứng.

cốc giấy hà nội
Cốc giấy Hà Nội cần được chọn lựa một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Để có thể xúc tiến công việc được nhanh chóng đối với nhà sản xuất, bạn cũng cần phải hình thành các yêu cầu cơ bản của mình đối với thành phẩm. Bạn muốn mua bao nhiêu chiếc cốc giấy Hà Nội? Size cốc giấy mà bạn sử dụng là gì? Có yêu cầu gì đặc biệt về phần nắp hoặc phần thân hay không? Bạn có cần sử dụng áo cốc để giúp khách hàng của mình thuận tiện khi thưởng thức đồ uống hay không? Hãy hình thành rõ ràng những yêu cầu kể trên trước khi làm việc với nhà sản xuất, có thể tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để quyết định một cách nhanh chóng.

Mua cốc giấy Hà Nội ở đâu?

Có hai trường hợp khi muốn mua cốc giấy Hà Nội. Cụ thể như: Trường hợp 1: Nếu bạn là khách hàng mua lẻ với sô lượng nhỏ, bạn có thể trực tiếp tại cửa hàng hoặc lựa chọn đặt online để có thể nhận hàng ngay tại nhà. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu mã và kích thước, sau đó nhận hàng để tiết kiệm thời gian và công sức. Trường hợp 2: Nếu bạn là chủ một shop bán thực phẩm và muốn mua ly giấy số lượng nhiều. Cách tiết kiệm nhất đó là bạn nên đến địa chỉ của nhà cung cấp để đặt hàng. Tại đây bạn có thể tận tay xem sản phẩm, kiểm tra chất lượng của sản phẩm, cũng như đàm phán giá cả sao cho tiết kiệm chi phí hết mức có thể.  Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về địa chỉ mua cốc giấy Hà Nội. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sử dụng cốc giấy an toàn đảm bảo bạn nhé. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã phần nào giúp các nhà đầu tư F&B trong giai đoạn khởi nghiệp có cái nhìn tổng quan về việc đặt hàng cốc giấy Hà Nội. Chúc bạn luôn luôn thành công với những dự án mà mình đang ấp ủ. Đừng quên truy cập website https://minhducgreen.com để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé. 

Nguồn bài viết: https://minhducgreen.com/coc-giay-ha-noi-tieu-chi-lua-chon-don-vi-cung-cap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034