Những Điều Cần Biết Về Cốc Giấy Giữ Nhiệt

Rate this post

Trong những năm gần đây, cốc giấy giữ nhiệt đã và đang trở thành một trong những sản phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn thay thế cho những chiếc cốc nhựa thông thường. Cốc giấy giữ nhiệt không chỉ có mẫu mã đẹp, khả năng giữ ấm xuất sắc mà còn an toàn cho người sử dụng.  Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi cốc giấy giữ nhiệt có điểm gì nổi bật khiến người ta đánh giá cao như thế? Bí mật nào khiến chúng có thể giữ ấm cho đồ uống? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

cốc giấy giữ nhiệt
Cốc giấy giữ nhiệt khiến cho món uống không bị mất đi độ nóng

 

Vì sao cốc giấy giữ nhiệt được các thương hiệu sử dụng rộng rãi?

Đối với một thương hiệu đồ uống, điều quan trọng hàng đầu đó chính là chất lượng của sản phẩm mà mình bán ra cho khách hàng. Để có thể có được một tách trà, một tách cà phê thơm ngon, không thể không nhắc tới tầm quan trọng của nhiệt độ của chúng. Nếu trà hoặc cà phê quá nguội, ắt hẳn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mùi vị và độ ngon của sản phẩm. Chính vì phải đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho thức uống của mình, các thương hiệu cần phải nghĩ ra một biện pháp hữu hiệu để có thể giữ ấm cho nước mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng cho khách hàng. Sử dụng cốc giữ nhiệt từ inox hoặc thủy tinh thì không tiện dụng, trong khi đó sử dụng ly giấy nhựa thì lại quá mỏng ảnh hưởng đến hình dạng cốc và sức khỏe của người dùng. Thế là cốc giấy giữ nhiệt ra đời như một biện pháp hoàn hảo cho nhu cầu của thương hiệu. Không nặng nề và thiếu đi sự tiện dụng như ly sứ, càng không mỏng manh hoặc bị đổ nước sôi như ly nhựa, cốc giấy giữ nhiệt đem đến sự thuận tiện cho người bán, người mua với một mức giá cực kỳ phù hợp.

cốc giấy giữ nhiệt
Cốc giấy khiến cho cà phê giữ được hương vị ban đầu

Bí mật khiến cốc giấy giữ nhiệt có thể giữ ấm một cách xuất sắc

Sở dĩ cốc giấy giữ nhiệt có thể giữ cho đồ uống luôn nóng hổi là do cốc được làm từ tinh bột giấy đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt và giữ nóng tốt. Mật độ bột giấy cao khiến cho sản phẩm cốc có khả năng ủ nóng cho nước mà không bị biến dạng như cốc giấy khác. Điều quan trọng hơn cả là lớp PE bên ngoài khiến cho cốc có khả năng kháng nước, ngăn ngừa thấm nước và giúp cho quá trình bay hơi nóng của đồ uống trở lên chậm đi. Với người sử dụng, cốc giấy giữ nhiệt còn giúp cho người dùng có thể thoải mái cầm thân cốc mà không bị phỏng (bỏng) tay. Điều quan trọng hơn cả là khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng, loại cốc giấy chịu nhiệt này không hề bị chảy, móp méo và biến dạng như những loại cốc nhựa nylon khác. Chính vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mùi vị, cũng không lo nhựa tiếp xúc với nóng gây ra những nguy hại về sức khỏe của mình.

cốc giấy giữ nhiệt
Sử dụng cốc giấy giữ nhiệt góp phần làm nên hình ảnh thương hiệu

Với lợi ích hàng loạt như thế, không lạ khi cốc giấy giữ nhiệt ngày càng được các thương hiệu ưu ái sử dụng để đựng các món đồ uống nóng của mình. Thông thường đồ uống nóng tại các thương hiệu đồ uống đều được đựng trong các loại ly giấy có kích cỡ từ 250 ml – 450 ml (nhỏ hơn so với các loại cốc giấy dùng để đựng đồ uống lạnh) Có thể thấy, cuộc sống càng hiện đại nhu cầu trong ẩm thực của con người càng cao. Một ly cà phê nóng dù ngon đến đâu nhưng nếu không được đựng trong một chiếc ly giữ nhiệt có hình thức đẹp, và tiện dụng thì cũng rất khó chiếm được cảm tình của khách hàng.

Qua bài viết Những Điều Cần Biết Về Cốc Giấy Giữ Nhiệt, Minh Đức Green sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức về cốc giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034