Cốc Giấy Dùng 1 Lần Loại Nhỏ Phù Hợp Với Sản Phẩm Nào?

Rate this post

Cốc giấy dùng 1 lần đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là khi mô hình kinh doanh đồ ăn take away ngày càng lên ngôi. Thế nhưng vẫn còn có không ít những người còn cảm thấy thắc mắc với công dụng của một số loại cốc giấy, đặc biệt là cốc giấy dùng một lần loại nhỏ.

Để có thể hỗ trợ một cách đắc lực cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh đồ ăn take away, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại đồ ăn phù hợp với cốc giấy dùng 1 lần. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

cốc giấy dùng một lần
Cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng

Tổng hợp các loại cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ  

1. Cốc giấy có thể tích 4oz: Đây là loại cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ nhất hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Chiều cao của cốc khoảng 60 mm, định lượng cho cốc là 190 ms/ m2, dung tích khoảng 120 ml.

Loại cốc giấy này thích hợp để dùng đựng nước cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo sử dụng, một số thương hiệu kem tươi như Baskin Robbin cũng sử dụng loại cốc này để đựng kem của mình. Mỗi cốc đựng được tối đa 3 viên kem.

2. Cốc giấy có thể tích 6,5oz: Loại cốc giấy được phủ PE 1 mặt có tác dụng cực lớn trong việc chống thấm nước, chống rò rỉ khi đựng nước uống. Chiều cao của cốc khoảng 70 mm, định lượng 190 gms/ m2. Dung tích 184ml.

Với cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ này, bạn có thể sử dụng để đựng uống trà, uống cà phê nóng. Một số tiệm bán đồ ăn vặt cũng sử dụng loại cốc này để đựng đồ chấm.

3. Cốc giấy thể tích 9oz: Mặc dù có thể chứa đến 255 ml nước song vẫn được coi là một  cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ. Cốc có chiều cao khoảng 90 mm, định lượng khoảng 210 gms/ m2. Trong đó dung tích lên tới 255 ml.

cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ
Cần căn cứ theo nhu cầu mà người bán hàng có thể chọn lựa các loại cốc giấy phù hợp

Tại một số thương hiệu đồ uống lớn, cốc 9oz được sử dụng để đựng trà nóng, cà phê nóng và những loại nước uống nóng không sử dụng đá, ví dụ như cà phê trứng take away.

Ưu điểm vượt trội của cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải bỏ khá nhiều tiền dùng cho việc bảo quản, lau dọn và chi phí đầu tư cho những loại cốc như cốc thủy tinh, cốc sứ. Bạn chỉ cần mất một số tiền vừa phải là đã có thể sở hữu ngay loạt cốc giấy cực hữu dụng. Bên cạnh đó cốc giấy cực dễ dàng trong việc cất giữ, không mất diện tích như những loại cốc thông thường. Chính vì thế mức chi phí cần đầu tư khi sử dụng cốc giấy dùng 1 lần là cực thấp.
  • Tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu: Sử dụng cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ, bạn có thể in logo, số điện thoại, những hình ảnh khiến khách hàng nhớ đến dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng khắc sâu trong tiềm thức những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí để vào việc quảng cáo mà chưa chắc đã có được hiệu quả như mong muốn hay không.
  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng cốc giấy dùng một lần cũng có nghĩa là bạn đã đóng góp một phần vào chiến dịch bảo vệ môi trường. Các loại cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ thường dễ phân hủy hơn trong đất, điều này sẽ giảm thiểu gánh nặng xử lý môi trường của chính quyền địa phương.
cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ
Cốc giấy dùng một lần giúp việc quảng cáo thương hiệu được hiệu quả

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu được thêm những công dụng cũng như loại đồ ăn được khuyên dùng cho cốc giấy loại nhỏ. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết thêm những thông tin cực hay về sản phẩm cốc giấy nhé.

Xem thêm: cốc giấy Minh Đức Green

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034