Cách làm Whipping Cream chuẩn New Zealand

Rate this post

Whipping Cream là nguyên liệu được làm chủ yếu từ bơ và sữa. Whipping Cream được trang trí nhiều trên các loại bánh kem hay làm bánh mousse, caramen, pudding, cupcake, kẹo sôcôla tươi hoặc kẹo caramen. Chính vì thế, Whipping Cream là nguyên liệu quen thuộc mà bất kỳ thợ bánh nào cũng phải biết. Với những ai yêu thích làm bánh, đặc biệt là những loại bánh như: mousse, cupcake, kẹo sôcôla tươi hay caramen… thì sẽ rất quen thuộc với Whipping Cream. Vậy, bạn đã biết Whippng Cream là gì và cách làm như thế nào chưa? Dưới đây là cách làm Whipping Cream của Minh Đức Green, mời các bạn tham khảo.

Cách làm whipping cream
Cách làm whipping cream

Cách làm Whipping Cream

Tiếng New Zealand, Whipping Cream có nghĩa là xoay, quấy, vì phương pháp làm Whipping Cream là xoay và quấy là chính. Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị được cụ thể như sau:

Nguyên liệu để làm Whipping Cream

  • Sữa tươi nguyên chất: 300ml
  • Bơ nhạt loại không có muối: 200 gram

Cách làm Whipping Cream đơn giản tại nhà

  • Bước 1: Cho lần lượt 300ml sữa tươi cùng 200 gram bơ vào chung một nồi.
  • Bước 2: Cho nồi sữa bơ lên bếp, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa dùng muỗng khuấy đều cho đến khi bơ hòa tan hoàn toàn vào sữa thì tắt bếp.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp sữa bơ vào một âu to. Sau đó, dùng máy đánh trứng với tốc độ cao đánh bông hỗn hợp lên là ta đã có Whipping Cream.
Cách làm whipping cream
Cách làm whipping cream

Như vậy, chỉ một vào bước đơn giản là bạn đã có Whipping Cream dùng để làm bánh rồi. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về nguyên liệu làm bánh thú vị này. Chúc bạn thực hiện làm Whipping Cream thành công và có được những chiếc bánh ngon miệng để thưởng thức cùng cả nhà.

Cách làm whipping cream
Cách làm whipping cream

Xem thêm

Đổi vị với cách làm trân châu sợi

Cách làm Cappuccino – (Ca-pu-chi-nô)

Các công thức pha chế khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034