Sử dụng ống hút giấy có tốt không?

Rate this post

Trào lưu “selfie” cùng ống hút giấy đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Những chiếc ống hút giấy với nhiều “sắc thái” màu sắc nổi bật khác nhau, khiến các bạn trẻ rất thích thú khi sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng ống hút giấy có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết này, hãy cùng Minh Đức Green tìm hiểu.

ống hút giấy có tốt không
Sử dụng ống hút giấy có tốt không?

Sử dụng ống hút giấy có tốt không – xu hướng đám đông hay ý thức của người tiêu dùng?

Nhiều người thắc mắc về việc: “sử dụng ống hút giấy có tốt không?“. Ngoài ra, những người sử dụng loại ống hút này có thực sự vì mục đích bảo vệ môi trường hay chỉ đi theo xu hướng đám đông. Chúng ta không thể khẳng định chắc chắn rằng ống hút giấy an toàn tuyệt đối với môi trường, nhưng chắc chắn việc sử dụng nó sẽ giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường hơn ống hút nhựa rất nhiều Hiệu ứng đám đông được coi là một trong những “công cụ bán hàng”, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục đích của mình trong kinh doanh. Xu hướng đám đông là một trong những hiện tượng khá phổ biến trong giới trẻ., được thể hiện trong mọi hoạt động của họ từ học tập, vui chơi giải trí cho đến sinh hoạt. Còn nhớ thời điểm những năm 2015, khi mà trào lưu chụp ảnh bên ly trà sữa xuất hiện dày đặc trong các bức ảnh trên các mạng xã hội, được đựng trong những ly nhựa và sử dụng ống hút nhựa có logo riêng. Cũng chính các hãng trà sữa, chuỗi đồ uống fastfood là những doanh nghiệp  thực hiện việc “tẩy chay” ống hút nhựa bằng những chiếc ống hút giấy. Giờ đây, chụp ảnh cùng những chiếc ống hút giấy với màu sắc nổi bật đang trở thành sở thích của rất đông bạn trẻ.

Đọc thêm:

Địa chỉ cung cấp cốc giấy tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp ống hút giấy tại Hà Nội ống hút giấy chất lượng tốt

Sử dụng ống hút giấy có tốt không?

Theo bạn, sử dụng ống hút giấy có tốt hay không đối với sức khỏe người tiêu dùng Việt. Thống kê của Nielsen Việt Nam gần đây được chúng tôi tổng hợp cho thấy, cứ 5 trong số người dùng Việt được khảo sát ý kiến đều trả lời sẵn sàng trả giá cao hơn để sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Tại các quốc gia châu Âu, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và chính phủ. Cách đây vài tháng, thủ tướng Anh đã kêu gọi người dân quốc gia này dừng sử dụng ống hút nhựa. Thay vào đó, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được khuyến khích sử dụng bởi hiệu quả an toàn với người dùng, cũng như không gây ô nhiễm môi trường như ống hút nhựa. ống hút giấy chất lượng tốt

Sử dụng ống hút giấy có tốt với trẻ nhỏ?

Trẻ nhỏ rất dễ hình thành thói quen, đa số các bé đều có thói quen nhai ống hút khi uống sữa. Sử dụng ống hút nhựa thường xuyên sẽ tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, đó là việc gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ mặt và hàm răng của bé.Ống hút nhựa là một trong những sản phẩm bị tái sử dụng nhiều nhất, và được sản xuất bởi những nguyên liệu không rõ nguồn gốc nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy sử dụng ống hút giấy có tốt với trẻ nhỏ? Ngoại trừ nhược điểm giá bán cao hơn so với ống hút nhựa, những chiếc ống hút giấy được sản xuất hoàn toàn bởi nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. Đặc biệt, những chiếc ống hút này được thiết kế với kích thước hợp lý giúp bé không bị sặc, cũng như tác động đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034