Sống khỏe với cốc giấy uống nước hằng ngày

Rate this post

Minh Đức Green – Cốc uống nước thường là loại cốc thủy tinh hay cốc sứ bởi vì hai loại cốc này sạch và dùng được nhiều lần. Nhưng ở những nơi đông người như bệnh viện, trường học hay công sở ta chỉ sử dụng một lần nên thay thế bằng cốc nhựa sử dụng một lần hoặc cốc giấy dùng một lần. Hiện nay chúng ta đang nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa bằng cách hạn chế sử dụng cốc nhựa dùng một lần. Vì thế cốc giấy là lựa chọn hàng đầu cho cốc uống nước hằng ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại cốc giấy uống nước hằng ngày này nhé!

Cốc giấy uống nước nhiều màu
Cốc giấy uống nước nhiều màu

An toàn vệ sinh với cốc giấy uống nước

Đồ nhựa kém chất lượng được coi là đầu sỏ dẫn đầu trong những mặt hàng gây ảnh hưởng xấu đến mĩ quan thành phố cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Khi sử dụng cốc nhựa, những chất độc hại trong nhựa sẽ phai ra nước ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm từ nhựa như túi nhựa, hộp nhựa, cốc nhựa tuy nhìn bên ngoài có vẻ an toàn. Nhưng nếu bạn sử dụng phải sản phẩm có chất lượng kém thì bên trong vẫn chứa một số loại hóa chất gây hại là Bisphenol-A (BPA) và Phthalates.

BPA thường được thêm vào nhựa để làm cho chúng bền hơn, nhưng đây cũng là hợp chất được dùng cho động vật (bò, gà, lợn…) như một giải pháp tăng cân nhanh. BPA được chứng minh rằng có thể gây mất cân bằng nội tiết tố, dễ dẫn đến tăng cân.

Phthalates – hóa chất cũng được tìm thấy trong nhiều loại nhựa. Đây là một chất phụ gia sử dụng như một chất để giúp nhựa dẻo, mềm hơn, đồng thời tăng khả năng chịu nhiệt ở các sản phẩm.
Liên minh châu Âu đã cấm sử dụng loại chất này vào năm 2005 và sau đó nhiều quốc gia khác cũng đã ban hành lệnh cấm. Phthalates được coi là chất đặc biệt có hại cho nam giới. Chúng có liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch, giảm testosterone, vô sinh và nhiều vấn đề khác ở nam giới. biết là độc hại tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể làm suy giảm vị trí thống lĩnh của mặt hàng làm từ nhựa.

Sử dụng cốc giấy uống nước sẽ tránh được những chất độc hại có trong cốc nhựa kém chất lượng. Giảm thiểu các hạt nhựa đi vào trong cơ thể và đặc biệt là giảm rác thải nhựa ra ngoài môi trường.

Cốc giấy uống nước thiết kế theo yêu cầu
Cốc giấy uống nước thiết kế theo yêu cầu

Tìm hiểu về cốc giấy uống nước

Cốc giấy hiện nay có hai loại là cốc giấy uống nướccốc giấy uống nước nóng.

Cốc giấy uống nước là loại cốc giấy một lớp, sử dụng tốt với các loại nước ngọt, nước đá, nước lọc, sữa, sinh tố… Cốc giấy uống nước có thể dùng tốt trong thời gian 6-8 tiếng. Nếu sử dụng trong gia đình, không đựng nước liên tục (rót nước uống luôn) ta có thể dùng trong 1 ngày.

Cốc giấy uống nước nóng là loại cốc giấy hai lớp giấy kraft. Sử dụng cho các loại nước nóng 60-70 độ C như cafe nóng, cacao nóng, trà nóng, sữa nóng… Giá bán cốc giấy uống nước nóng cao hơn cốc giấy một lớp. Cốc giấy nóng dùng tốt trong thời từ 4-6 tiếng nếu đựng nước nóng liên tục.

Hiện nay Minh Đức Green đang cung cấp cốc giấy uống nước với giá cực kỳ hợp lý, chất lượng cao, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Cốc giấy uống nước Minh Đức Green với mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết các loại đồ uống.

Hy vọng bài viết “Sống khỏe với cốc giấy uống nước hằng ngày” mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trong việc tìm hiểu các sản phẩm cốc giấy uống nước, lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, an toàn, tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001