Ống hút trà sữa bằng giấy tự phân hủy

Rate this post

Loại bỏ ống hút nhựa đang trở thành một trào lưu dẫn đầu cho làn sóng sống xanh của giới trẻ, từ đó truyền cảm hứng cho lối sống thân thiện với môi trường. Từ đó, mỗi người đều luôn đặt tiêu chí thân thiện với môi trường khi mua sắm, lựa chọn sản phẩm có chất liệu thân thiện môi trường hoặc có thể dùng lâu dài, tránh đồ dùng một lần khó phân hủy, Minh Đức Green giới thiệu tới các bạn sản phẩm ống hút trà sữa bằng giấy PLA

Ống hút trà sữa

Ống hút giấy trà sữa – Tự phân hủy

Một loại ống hút khác dễ dàng phân hủy trong môi trường chính là ống hút giấy. Nếu như những loại nêu trên thích hợp cho mỗi người tự sắm về dùng thì ống hút giấy là giải pháp hữu hiệu cho những bữa tiệc tập thể cần dùng đến ống hút một lần. Thay vì loại ống hút nhựa, ống giấy tốt hơn với môi trường và lại đẹp mắt, sang trọng và mới mẻ nữa. Đây rõ ràng là giải pháp hay ho hơn ống hút nhựa đúng không nào. Minh Đức Green cung cấp ống hút giấy trà sữa giá rẻ làm bằng giấy tại Hà Nội.

ống hút giấy trà sữa

  • Sử dụng ống hút giấy trà sữa với đường kính ống lớn từ 10 –  12mm để hút những viên trân châu dễ dàng hơn.
  • Ống hút trà sữa được làm 100% từ giấy kraft nguyên chất (có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên).
  • Giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Thời gian sử dụng từ 2-3h đối với nước bình thường và nước lạnh, nóng.
  • Chúng tôi cung cấp ống hút giấy trà sữa toàn quốc với đa dạng màu sắc, kích thước.

Đọc tiếp: Ưu điểm của ống hút giấy bọc màng

Ống hút trà sữa

Mua ống hút giấy trà sữa trân châu giá rẻ ở đâu?

Minh Đức Green cung cấp ống hút giấy trà sữa trân châu làm bằng giấy giá rẻ tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh và các tính trên toàn quốc. Chúng Tôi miễn phí ship trong nội thành với đơn hàng đạt dủ số lượng. Ống Hút Của Chúng Tôi Làm Bằng Giấy. Nó có thể không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001