Ống hút giấy giá sỉ tại Hà Nội – Minh Đức Green

Mục lục

Rate this post

Xu hướng lựa chọn sử dụng các sản phẩm ống hút giấy, ống hút inox, tre… đang dần trở nên phổ biến với nhiều bạn trẻ. Tại các thành phố lớn như Hà Nội thì việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm ống hút giấy tại hà nội đang dần trở lên phổ biến và đón nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người.

Hình ảnh 1: ống hút giấy tại Hà Nội được sử dụng tại The Coffee House
Hình ảnh 1: ống hút giấy tại Hà Nội được sử dụng tại The Coffee House

Sự khác biệt giữa ống hút giấy tại Hà Nội và ống hút nhựa

Trước tiên, sự khác nhau cơ bản giữa hai loại ống hút này được thể hiện ở chất liệu. Thay vì sử dụng chất liệu nhựa quen thuộc, những chiếc ống hút giấy Hà Nội hoàn toàn được tạo ra từ nguyên liệu giấy tự nhiên. Cùng với những chiếc cốc giấy, ống hút giấy đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng như một giải pháp giúp phòng chống các căn bệnh truyền nhiễm. Những chiếc ống hút giấy đang dần được sử dụng phố biến ở nhiều nơi trên khắp thủ đô Hà Nội, nhiều chuỗi fastfood hàng đầu thế giới như: Starbucks, McDonald’s hoàn toàn tẩy chay ống hút nhựa, và lựa chọn sử dụng các sản phẩm ống hút giấy trên toàn chuỗi cửa hàng.

Điều gì đã tạo nên “cơn sốt” ống hút giấy Hà Nội của giới trẻ hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc ống hút giấy ở nhiều nơi trên khắp thủ đô Hà Nội, như một “nét văn hóa” mới lạ của thủ đô nghìn năm văn hiến. Thay vì check-in với những quán trà sữa “xịn sò”, các địa điểm ăn chơi “chanh sả”, trào lưu check-in cùng ống hút giấy Hà Nội đang được “phủ sóng” vô cùng rộng trên mạng xã hội của các bạn trẻ sinh sống và làm việc tại thủ đô nước ta. Trước tiên, những chiếc ống hút này được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều bởi khả năng bảo vệ cho sức khỏe người dùng mà chúng đem đến. Không chỉ an toàn với sức khỏe người sử dụng, lựa chọn ống hút giấy đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Theo các chuyên gia, những hóa chất có trong các sản phẩm đồ nhựa dùng một lần là một trong những nguyên nhân chủ yếu, gây ra các bệnh về ung thư, rối loạn thần kinh. Đặc biệt, những chiếc ống hút nhựa khi được sử dụng với đồ uống nóng, sẽ rất dễ gây nên những phản ứng tiêu cực với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, những chiếc ống hút này còn có “tạo hình” vô cùng độc đáo và thu hút.

check in cùng ống hút giấy hà nội
Hình ảnh 2: Trào lưu check in cùng ống hút giấy Hà Nội

Xem thêm: Cốc giấy tại Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn sử dụng ống hút giấy tại Hà Nội

Những chiếc ống hút giấy Hà Nội đang dần được sử dụng phổ biến ở khắp nước ta, không chỉ riêng thủ đô Hà Nội. Mặc dù vậy, nếu không tinh ý khi lựa chọn sản phẩm, các bạn sẽ rất dễ mua phải sản phẩm ống hút kém chất lượng. Bởi lẽ, nhu cầu lựa chọn các sản phẩm ống hút giấy của người tiêu dùng đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đi ngược với đó sản lượng sản xuất của các doanh nghiệp trong nước còn khá giới hạn. Rất nhiều các tổ chức bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trên toàn cầu, đã đưa ra những tác hại nghiêm trọng của việc sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa nói chung và ống hút nhựa nói riêng đối với sức khỏe con người. Ngược lại, sử dụng các sản phẩm ống hút giấy hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng, cũng như môi trường sống. Thay vì mất hàng nghìn năm phân húy như các sản phẩm đồ nhựa, chỉ cần vài tháng để phân húy hoàn toàn đối với ống hút giấy.

Địa chỉ mua ống hút giấy tại Hà Nội chất lượng

Tại Hà Nội, để tìm mua sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất hãy đến ngay với Minh Đức Green. Dù mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, nhưng doanh nghiệp chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp ống hút giấy hàng đầu thị trường hiện nay. Các sản phẩm ống hút giấy được cung cấp bởi Minh Đức Green đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001