Ống hút giấy tự phân hủy thân thiện môi trường

Rate this post

Ống Hút giấy dần có dấu hiệu thay thế các loại ống hút nhựa thông thường vì bản chất thân thiện với môi trường. Ống hút giấy tự phân hủy do Minh Đức Green cung cấp hiện đang được sử dụng ở các địa điểm ăn uống nhà hàng khách sạn thay vì những quầy bán hàng rong lề đường bởi 1 phần có giá thành cao hơn so với hút làm bằng nhựa.

Ống hút giấy tự phân hủy từ vật liệu PLA

Ống Hút Giấy được làm chủ yếu bằng giấy công nghiệp. Tuy nhiên, mốt số loại ống hút giấy tự phân hủy đã được cải tiến và được làm từ thành phần tự nhiên như bột ngô (PLA) hoặc gần đây nhất là bã mía.

Ống Hút giấy tự phân hủy thân thiện với môi trường
Ống Hút giấy tự phân hủy thân thiện với môi trường

Những loại ống hút tự nhiên này không những có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng tốt đến đến môi trường vì làm từ thiên nhiên không chất hóa học.

Kích Thước: Ống Hút có kích thước chủ yếu: 6mm X 197mm, 8mm X 197mm, 10mm X 197mm, 12mm X 197mm

Cấu Tạo của ống hút giấy tự phân hủy: Được làm từ giấy chiu nhiệt và lạnh cao. Có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau với màu sắc đa dạng. Có Thể bọc màng hoặc không. Dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trong. Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn

Giá thành Giá của ống hút giấy tự phân hủy có thể mắc hơn so với ống hút làm bằng nhựa rất nhiều nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí bạn bỏ ra để phục hồi môi trường cũng như những ảnh hưởng xấu của ống hụt nhựa lại cao hơn rất nhiều.

Màu sắc: Ống Hút có nhiều màu sác khác nhau. Không chỉ dùng với nhu cầu thông thường chúng còn được dùng để trang trí cho các bữa tiệc, nhà hàng, khách sạn… Đọc tiếp: Kinh nghiệm mua ống hút sỉ cho bạn

Mua Ống Hút Giấy Ở Đâu?

Hiện Tại Minh Đức Green cung cấp các loại ống hút với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể mua ông hút giấy tại Hà Nội hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để mua ống hút của chúng tôi. Sử dụng ống hút Minh Đức Green không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta. Chúng tôi sinh ra để làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và đầy màu sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034