Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cốc Giấy Kem Thương Mại

Rate this post

Cốc giấy không chỉ được sử dụng trong các thương hiệu bán nước giải khát, mà ngay trong những thương hiệu kem uy tín, cốc giấy kem cũng được sử dụng một cách rộng rãi. Tại Việt Nam, những thương hiệu kem thường phát triển dòng sản phẩm kem que, kem ốc quế hoặc kem trong hộp nhựa. Thế nhưng tại nước ngoài, những thương hiệu kem tươi lại rất được ưa chuộng bởi mùi vị và chất kem đặc biệt của chúng. Trong những năm gần đây, thị trường F&B Việt Nam đón nhận khá nhiều thương hiệu kem tươi, sữa chua tươi. Những thương hiệu này thường sử dụng những chiếc cốc giấy kem có hình dáng khá xinh xắn để thay thế cho hộp nhựa truyền thống. Cần phải lưu ý gì khi chọn cốc giấy kem  phục vụ cho thương mại? Bài viết này Minh Đức Green sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho bạn đọc.

Cốc giấy kem khác gì so với cốc giấy cà phê, cốc giấy trà sữa?

Khác biệt lớn nhất của cốc giấy kem so với những loại cốc giấy dùng để đựng cà phê hoặc trà sữa chính là thể tích. Thể tích của các loại cốc giấy dao động từ 4oz – cho đến 20oz. Các thương hiệu bán nước giải khát thường dùng những loại cốc từ 16oz cho đến 20oz để đựng trà sữa, cà phê, sinh tố (những loại nước uống có đá). Họ phân chia thành các size cho sản phẩm nước giải khát như: size vừa, size trung, hoặc size lớn. Điều này giúp cho khách hàng dễ lựa chọn loại nước phù hợp với nhu cầu của mình.

cốc giấy kem
Cốc giấy kem có rất nhiều kích cỡ khác nhau

Trong khi đó, cốc giấy kem thường được sử dụng có thể tích thấp nhất trong các loại cốc giấy có mặt trên thị trường. Các loại cốc giấy kem có size từ 4 oz đến 7 oz là tối đa. Sở dĩ người ta lựa chọn những loại cốc giấy kem nhỏ là do bản chất của sản phẩm. Kem vốn là thể rắn, có hình khối rõ ràng. Thông thường một người bình thường sẽ ăn khoảng 2 – 3 viên kem trong 1 lần. Chính vì thế sử dụng cốc giấy kem có thể tích nhỏ là hợp lý. Thương hiệu kem Baskin Robbin thường sử dụng loại cốc giấy có thể ích 4oz cho 2 – 3 viên kem. Trong trường hợp khách hàng muốn thưởng thức nhiều viên kem hơn thì nhân viên tại cửa hàng sẽ sử dụng loại cốc giấy kem có thể tích là 7oz.

cốc giấy kem 02
Thương hiệu kem Baskin Robbin sử dụng nhiều loại cốc giấy khác nhau

Xem thêm

Cách làm kem tươi tại nhà

Mua cốc giấy đựng kem tại Hà Nội

Những lưu ý khi chọn cốc giấy kem

Với doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những thương hiệu nhỏ lẻ mới được hình thành, cần lưu ý cách chọn cốc giấy kem để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau: Lựa chọn size cốc hợp lý: Như đã giải thích ở trên, size cốc quá to sẽ làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm, bên cạnh đó còn khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi thưởng thức. Đặc biệt là gây tốn kém cho doanh nghiệp. Không nên sử dụng phong cách thiết kế tối giản: Khác với cốc giấy size to, cốc giấy kem có diện tích bề mặt thân cốc khá nhỏ. Điều đó yêu cầu mẫu thiết kế phải thực sự nổi bật với những màu sắc rực rỡ để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng. Baskin Robbin là một ví dụ điển hình về điều này: họ sử dụng màu hồng rực rỡ với dòng chữ màu xanh da trời chủ đạo. Vừa tạo cảm giác ấn tượng trẻ trung, vừa khiến cho chiếc cốc giấy kem không quá nhạt nhòa trong mắt khách hàng.

cốc giấy kem 03
Cốc giấy kem Baskin Robbin được thiết kế với màu sắc tươi sáng

Nhìn chung, cốc giấy đựng kem là một sản phẩm điển hình trong các thể loại cốc giấy được sử dụng trên thị trường hiện nay. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể sử dụng chiếc cốc giấy kem một cách tối ưu nhất có thể. Đừng quên truy cập website để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cốc giấy các loại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034