Mua ống hút giấy ở đâu giá rẻ nhất?

Rate this post

Ống hút giấy là một trong những mặt hàng được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ống hút giấy được quan tâm nhiều do thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chính vì thế trên thị trường cũng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy hơn. Vậy mua ống hút giấy ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất?

Mua ống hút giấy ở đâu giá rẻ nhất?
Mua ống hút giấy ở đâu giá rẻ nhất?

Mua ống hút giấy ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ống hút giấy với các size, màu sắc, kiểu dáng và đặc tính khác nhau. Đương nhiên giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau, khi mua với số lượng lớn thì giá cũng sẽ giảm đáng kể. Ống hút giấy loại rẻ nhất là size 6 dùng hút nước ngọt có giá giao động từ 300-350d/ống với số lượng 1-10k ống. Giá ống hút giấy đắt nhất là loại lớn, size 12 dùng cho trà sữa trân châu. Hiện nay ống hút giấy size 12 được bán trên thị trường với giá từ 480-550d/ống ở mức giá bán lẻ.

Chất lượng ống hút giấy giá rẻ

Tiền nào của nấy là câu nói quen thuộc khi nói về đồ giá rẻ. Ống hút giấy giá rẻ là những loại ống hút có 1 lớp, lớp giấy rất mỏng. Khi cầm 2 loại ống hút giấy trên tay ta sẽ cảm nhận được sự lỏng lẻo, thiếu cứng cáp của ống hút giấy giá rẻ. Ống hút giấy giá rẻ vẫn hút được như ống hút giấy loại tốt nhưng cảm nhận của khách hàng là khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu của cửa hàng thì nên chọn loại ống hút giấy cao cấp. Còn nếu chỉ mua dùng cho gia đình hoặc phục vụ những bữa tiệc nhỏ thì có thể dùng loại ống hút giấy giá rẻ cho kinh tế.

Hiện nay công ty Minh Đức Green đang cung cấp loại ống hút giấy cao cấp, dày, chắc chắn với giá rẻ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0977.624.034 – Mr Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001