Mua bát giấy ở đâu? Địa chỉ bán bát giấy tại Hà Nội

Mục lục

Rate this post

Bát giấy, cốc giấy hiện nay được sử dụng nhiều nhằm thay thế cho rác thải nhựa dùng một lần. Bát giấy được dùng nhiều cho các quán ăn, cửa hàng… Vậy mua bát giấy ở đâu để có được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất?

Bát giấy kraft dùng 1 lần
Bát giấy kraft dùng 1 lần

Mua bát giấy ở đâu?

Bát giấy hiện nay được bán nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước, giá tiền khác nhau. Và đi kèm với đó thì chất lượng cũng khác nhau. Vậy mua bát giấy ở đâu thì chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất?

Trước khi mua bát giấy bạn nên xác định được mục đích và thời gian sử dụng của mình, từ đó sẽ lựa chọn được bát giấy phù hợp nhất.

Chọn mua bát giấy theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng của bát giấy thường là đựng đồ ăn nhưng với mỗi loại đồ ăn khác nhau ta lại có những loại bát giấy với kích thước khác nhau.

Bát giấy đựng cháo: Bát giấy đựng cháo thường được sử dụng là loại 360ml cho trẻ em và bát giấy 510ml cho người lớn.

Bát giấy đựng bún, phở, miến: Bát giấy nếu chỉ đựng bún, phở thì dùng loại 750ml là vừa. Nhưng nếu cửa hàng của bạn bán bún bò huế hay có nhiều đồ ăn kèm thì phải sử dụng bát giấy 1000ml.

Bát giấy đựng sữa chua, thạch đen: Bát giấy đựng sữa chua là loại bát 360ml, còn bát giấy đựng thạch đen thường là loại 414ml.

Tô giấy đựng chè
Tô giấy đựng chè

Địa chỉ bán bát giấy uy tín, chất lượng.

Bát giấy hiện được bán nhiều trên mạng xã hội, các kênh thương mại điện tử. Để mua được cốc giấy chính hãng hãy đến văn phòng tại địa chỉ: Lô 1M6, TT6 street, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là văn phòng công ty Cốc giấy, ống hút giấy Minh Đức Green. Tại đây có đầy đủ các loại ly giấy, cốc giấy, bát giấy, ống hút giấy với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúc các bạn chọn được cốc giấy, tô giấy phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001