Công dụng của bát giấy dùng 1 lần

Rate this post

Bát giấy dùng 1 lần hiện nay đang được dùng phổ biến trong nhà hàng quán ăn và trong đời sống hằng ngày của chúng ta nữa. Bát giấy dùng 1 lần chịu nóng và chịu lạnh tốt nên có thể sử dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Cơm, cháo, bún, miến, phở, canh… Dưới đây là một số lợi ích và công dụng của bát giấy dùng 1 lần.

Bát giấy kraft dùng 1 lần
Bát giấy kraft dùng 1 lần

Công dụng của bát giấy dùng 1 lần

Bát giấy dùng 1 lần được sử dụng nhiều trong quán ăn, nhà hàng để đựng đồ ăn mang đi như: Cơm, cháo, bún, miến, phở, canh….

Tô giấy dùng 1 lần được làm từ giấy PO cao cấp có lớp PE chống thấm nên dùng được cho cả đồ nóng và đồ lạnh. Giấy PO là loại giấy cao cấp có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Với chất lượng giấy từ 280-300gsm, bát giấy dùng 1 lần của Minh Đức Green có thể sử dụng được trong thời gian từ 2-3 giờ mà không hề bị bở như những loại bát giấy kém chất lượng khác.

Lợi ích mang lại khi sử dụng bát giấy dùng 1 lần

Bát giấy dùng 1 lần hiện đang được sử dụng thay thế cho bát nhựa giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra mội trường. Bát giấy dùng 1 lần được làm từ giấy nên hoàn toàn dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Bát giấy đảm bảo an toàn sức khỏe vì được sản xuất từ nguyên liệu giấy tinh khiết PO. Giấy PO là nguyên liệu sạch, giảm thiểu được nguy cơ lây nhiễm khi dùng cốc nhựa được làm từ Polystyrene (một loại chất độc gây ra bệnh ung thư, mệt mỏi).

Bát giấy dùng 1 lần
Bát giấy dùng 1 lần

Bát giấy dùng 1 lần in logo là một hình thức marketing hiệu quả mà tất cả các cửa hàng nhỏ và thương hiệu lớn đều có thể sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001