Cốc giấy đựng chè

Rate this post

Cốc giấy được sử dụng nhiều trong đời sống bởi những ứng tuyệt vời của nó. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sử dụng những loại cốc giấy khác nhau. Như trà chanh, trà sữa, trà đào… thì cùng cốc giấy 2PE; Cafe, đồ uống nóng lại có cốc giấy 2 lớp. Chè, cháo dinh dưỡng ta lại sử dụng tô giấy, bát giấy. Tô giấy đựng chè vừa đẹp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tô giấy đựng chè
Tô giấy đựng chè

Cốc giấy đựng chè dùng loại nào phù hợp?

Thiết kế của cốc giấy đựng chè

Có thể sử dụng tô giấy trắng trơn hoặc tô giấy có 1 vài họa tiết đơn giản hay tô giấy in logo để dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Với cốc giấy đựng chè in logo, cửa hàng nhà mình có thể tự do

Kích cỡ cho tô giấy đựng chè

Tô giấy đựng chè nên dùng là loại tô giấy có kích thước từ 400-500ml, và được thiết kế dạng bát để dễ dàng sử dụng.

Chất liệu của cốc đựng chè

Cốc giấy đựng chè nên sử dụng là loại tô giấy có chất lượng giấy khoảng 260-280gsm để đảm bảo độ cứng cáp cho tô. Không nên sử dụng các loại tô giấy đựng chè có định lượng giấy thấp hơn hoặc cao hơn. Nếu tô giấy có định lượng thấp sẽ mềm và nhanh hỏng. Đặc biệt bạn nên sử dụng loại tô giấy có 2 lớp PE nếu dùng chè lạnh.

Nắp tô giấy đựng chè

Tô giấy đựng chè phải có nắp và nắp phải ôm khít với tô để có thể mang về. Hiện nay nắp tô giấy phần lớn là từ nhựa, nắp nhựa dễ làm, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nắp giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.624.034