Bát giấy giá rẻ chất lượng có tốt không?

Rate this post

Bát giấy thay thế cho đồ nhựa dùng 1 lần giúp cải thiện môi trường sống của chúng ta, đó cũng là lý do mà bát giấy đã trở thành những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bát giấy cũng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Vậy bát giấy giá rẻ chất lượng có tốt không? Có dùng được không?

Bát giấy giá rẻ dùng đựng chè
Bát giấy giá rẻ dùng đựng chè

Bát giấy giá rẻ chất lượng có tốt không?

Hiện nay giá bát giấy được chia thành nhiều loại với nhiều phân khúc khác nhau. Từ hàng giá rẻ, giá trung cho đến giá cao và chất lượng cũng tương đương với giá thành của bát giấy. Bát giấy giá rẻ là bát giấy được làm từ giấy có định lượng thấp, từ 240-260gsm. Bát giấy giá rẻ có định lượng thấp nên cốc mỏng hơn, mềm hơn, có thể sử dụng cho đồ ăn nhanh, thời gian sử dụng ngắn như: đựng khoai tây chiên, đùi gà rán. Nếu là bát giấy 2PE thì có thể dùng cho kem, sữa chua… Bát giấy có định lượng thấp thường được các quán ăn, cửa hàng nhỏ sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Bát giấy giá rẻ có sử dụng được không?

Bát giấy trắng giá rẻ
Bát giấy trắng giá rẻ

Như đã đề cập bên trên, bát giấy giá rẻ hoàn toàn có thể sử dụng được cho các đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, khoai lang kén, đùi gà rán, sữa chua, kem… Nếu là cốc giấy giá rẻ 2PE thì có thể dùng cho kem và sữa chua với thời gian sử dụng khá lâu, lên đến 1-2 giờ.

Bát giấy giá rẻ thường là bát giấy màu trắng trơn, người mua không tốn chi phí in ấn nên giá thành rẻ hơn nhiều. Nắp đậy cho bát giá rẻ thường được làm từ nhựa PS cũng là để tiết kiệm chi phí. Giá bát giấy giá rẻ giao động từ 1000-2000d/1c tùy từng kích thước.

Hiện nay Minh Đức Green đang cung cấp bát giấy giá rẻ, giá nhưng định lượng giấy lên đến 300gsm với loại bát lớn và 280gsm với loại bát nhỏ. Giá thành cũng chỉ từ 1000-2000d/c cả nắp nhưng nắp bát giấy của Minh Đức Green là loại nắp nhựa PP, một loại nhựa cao cấp có thể phân hủy tự nhiên trong môi trường.

Minh Đức Green cũng hỗ trợ in logo với số lượng nhỏ, chỉ từ 3000 chiếc 1 lần in. Xem thêm bảng giá bát giấy giá rẻ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001