Tô giấy đựng phở, đựng bún mang đi

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Tô giấy đựng phở được sử dụng để thay thế cho đồ nhựa dùng một lần. Bát giấy đựng phở còn đựng được những đồ ăn khác như cơm, bún, cháo, và các loại thực phẩm có nước dùng khác. Bát giấy đựng phở ngoài việc bảo vệ môi trường còn mang lại sự an toàn, tin tưởng cho khách hàng. Dưới đây là những điều cần biết về bát giấy đựng bún phở.

Với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ bạn sẽ có thể tự do lựa chọn những sản phẩm hợp với nhu cầu của mình nhất. Bát giấy đựng phở là sản phẩm lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn ship đồ mang đi nhiều.

to-giay-dung-pho

1/ Ứng dụng của tô giấy đựng phở có nắp

Bát giấy đựng bún là loại bát giấy thiết kế riêng cho để đựng phở có nhiều nước, nóng nên bát được làm từ loại giấy tốt 320gsm và được tráng lớp PE chống thấm chuyên dùng cho đồ nóng.

Bát giấy đựng bún phở được sử dụng tại: quán bán cơm, đồ ăn nhanh, các quán bún, phở hay các quán cháo dinh dưỡng.

Bát giấy đựng phở được sử dụng trong các nhà máy sản xuất về đồ hộp ăn liền như mì tôm, cháo.

Tô giấy đựng bún được sử dụng đựng đồ ăn trên các phương tiện giao thông như máy bay, tàu hỏa, xe đường dài…

Bát giấy đựng phở được dụng để đựng đồ ăn, uống lạnh trong chính gia đình.

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường và phục vụ người tiêu dùng trong việc ăn uống, bát giấy đựng phở sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

to-giay-dung-pho
Tô giấy đựng phở mang đi

2/ Ưu điểm của bát giấy đựng phở

Bát giấy đựng bún được được tạo thành từ bột giấy tính khiết 100%. Không chất gây ung thư như các sản phẩm làm từ nhựa. Giúp cho người tiêu dùng đảm bảo được sức khỏe khi sử dụng mà không phải tiếp xúc các chất độc hại khi đang ăn uống.

Bát giấy đựng bún phở thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề đang được nhiều quốc gia quan tâm. Đây cũng là lý do hàng đầu để ra đời loại bát giấy dựng phở . Với thành phần cấu tạo hoàn toàn từ giấy nên bát giấy đựng phở có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Không ảnh hưởng đến các sinh vật sống, không làm ô nhiễm đại dương, nguồn nước và lòng đất như đồ dùng nhựa.

Bát giấy đựng bún dễ dàng sử dụng

Bát giấy, Tô giấy được sử dụng trong nhà hàng vừa nhẹ, gọn lại tiện lợi chỉ dùng một lần giúp mang đồ ăn đi xa mà không bị hỏng. Không những thế, bát giấy đựng bún còn có khả năng chống nước cao. nắp kín giúp cho nước không bị tràn ra ngoài khi đi đường xa.

bat-giay-dung-pho
Bát giấy đựng phở

Ngoài ra tô giấy còn được sử dụng ở các phương tiện di chuyển đường xa như tàu hỏa, máy bay. Giúp khách hàng vừa được ăn ngon lại có những trải nghiệm đặc biệt thú vị.

In logo marketing lên tô giấy đựng phở

Trên bát giấy đựng phở của các cửa hàng hay các công ty đều được in logo, thông tin liên hệ để quảng bá sản phẩm của cửa hàng, các công ty. Việc quảng bá thương hiệu trên bát giấy đựng phở vừa hiệu quả, vừa gần gũi nhưng chi phí lại vô cùng rẻ nên không có gì khó hiểu khi rất nhiều bát giấy in hình và các sologan đẹp và hay khác nhau.

Làm đồ trang trí, đồ dùng trong nhà

Bát giấy còn được sử dụng làm đồ trang trí hay đồ dùng khác như chậu trồng cây mini trong nhà, búp bê giấy… vừa đẹp lại cực kỳ tiện lợi

Xem thêm các mẫu tô giấy, bát giấy các loại: tại đây

One thought on “Tô giấy đựng phở, đựng bún mang đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001