Ống hút giấy, những điều cần biết về ống hút giấy

Ống hút giấyống hút được làm từ giấy Kraft. Ống hút bằng giấy được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn để thay thế cho ống hút nhựa. Ống hút giấy có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, màu sắc đẹp mắt, sang trọng và an toàn với người sử dụng. Dưới đây là toàn bộ các thông tin về ống hút giấy.

Ống hút giấy được làm từ chất liệu gì

Ống hút giấy
Ống hút giấy

Chất liệu làm ống hút là giấy Kraft. Vậy giấy Kraft là gì? Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. có thể coi coi giấy Kraft là loại giấy tái sinh.

Trong tương lai ống hút làm từ giấy, tre, gỗ sẽ thay thế dần cho ống hút nhựa để giảm thiểu số rác thải nhựa trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường biển, chống biến đổi khí hậu.

Xem chi tiết về đặc điểm của giấy Kraft tại bài viết: Giấy Kraft là gì?

Kích thước của ống hút giấy

Ống hút giấy hiện nay trên thị trường có 4 loại kích thước là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm và 12*197mm. Ý nghĩa của size ống hút là đường kính ống*chiều cao.

Ống hút của Minh Đức Green với nhiều kích thước khác nhau

Công dụng của từng size ống hút

  • Ống hút giấy size 6mm dùng cho đồ uống như: nước ngọt, soda, trà. cafe.
  • Ống hút giấy size 8mm dùng cho đồ uống như: sinh tố, đá xay.
  • Ống hút giấy size 10mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt nhỏ.
  • Ống hút giấy size 12mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt lớn.

Ống hút giấy được sản xuất như nào?

Ống hút giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động hoàn toàn bao gồm các công đoạn: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng bao. Màu và keo được sử dụng trong sản xuất ống hút giấy là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Các loại màu sắc của ống hút giấy

Về màu sắc, ống hút giấy được chia làm 4 loại chính là ống hút màu trơn, ống hút giấy màu chấm bi, ống hút giấy màu sọc và ống hút giấy in logo.

Ống hút giấy các loại màu trơn, chấm bi và màu sọc thường có sẵn với các màu trắng, đen, nâu, đỏ, lục, lam, cam, hồng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Riêng với ống hút giấy họa tiết đặc biệt như hình trái tim, bông hoa, hoa quả hoặc ống hút giấy in logo riêng của cửa hàng thì phải đặt hàng với nhà sản xuất.

Giá ống hút giấy

Hiện nay trên thị trường các loại ống hút làm bằng giấy được bán với giá từ 300 cho size 6mm và 500d/ống cho size 12mm. Tùy vào kích thước, số lượng và mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Ống hút thông dụng có sẵn hàng thì giá sẽ rẻ hơn và ống hút đặt in logo riêng thì giá sẽ cao hơn 20-50 đồng/ống. 

Tuy nhiên, tại Minh Đức Green tất cả các ống hút in riêng và ống hút màu đều có 1 giá chung. Khách hàng chỉ phải đặt theo số lượng nhà cung cấp đưa ra. Giá bán lẻ áp dụng cho 1000 ống/đơn hàng thông thường và 30.000 ống/đơn in logo.

Minh Đức Green chỉ áp dụng 1 giá cho tất cả các màu.

Để đặt hàng in ống hút riêng của bạn vui lòng liên hệ:

 

Minh Đức Green

Trải qua 2 năm thành lập và phát triển, Minh Đức Green luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hotline 0977624034 hoặc hòm thư: minhducgreen.sale@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.624.034