Kinh Nghiệm Mua Cốc Giấy Dùng Một Lần Hà Nội

Chọn mua cốc giấy dùng một lần là một việc khá quan trọng đối với những cửa hàng trà sữa mới đi vào hoạt động. Bên cạnh việc sử dụng những nguyên liệu đảm bảo, lựa chọn cốc giấy dùng một lần cũng vô cùng quan trọng.

Nếu không may chọn phải những loại cốc kém chất lượng, không những khiến cho tổng thể ly trà sữa trở nên xấu xí, mà còn khiến cho hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng trở lên bị tiêu cực. Cùng khám phá kinh nghiệm mua cốc giấy dùng một lần Hà Nội nhé.

cốc giấy dùng một lần
Cốc giấy trên thị trường Việt có tới hơn 50% không đảm bảo

Thị trường cốc giấy dùng một lần Hà Nội có gì đáng chú ý?

Không khó để có thể mua cốc giấy dùng một lần Hà Nội với mức giá tương đối rẻ. Thế nhưng để tìm được loại cốc có chất lượng tốt thì không phải là chuyện dễ dàng . Hiện nay hầu hết các loại cốc giấy dùng một lần rẻ tiền đều được nhập từ Trung Quốc.

Mặc dù thị trường nội địa Trung Quốc đều có những quy chuẩn riêng cho những loại cốc giấy dùng một lần, thế nhưng cũng giống như Việt Nam, hiện tại ở Trung Quốc chỉ có khoảng 50% các loại cốc giấy đạt tiêu chuẩn như chính phủ đã đề ra.

Trong khi đó, 100% các sản phẩm cốc giấy được nhập về Việt Nam đều có giá rất rẻ. Chưa kể đến các yếu tố  ảnh hưởng đến chi phí như: vận chuyển, bảo quản sẽ khiến cốc giấy dùng một lần đội giá lên. Thế nhưng mặc dù có bị chi phí phát sinh nhưng mặt bằng chung của mỗi chiếc cốc giấy dùng một lần chỉ dao động từ 300 – 500 đồng/ chiếc. Điều này cho thấy, giá trị thực để sản xuất cốc giấy là rất nhỏ. Từ đó có thể thấy, chất lượng của những chiếc cốc được bán trôi nổi trên thị trường là không đảm bảo.

cốc giấy dùng một lần
Cốc giấy an toàn sẽ đảm bảo sức khỏe của người sử dụng

Thế nhưng, một điều đáng buồn là hầu hết người tiêu dùng cũng không quan tâm quá nhiều đến các sản phẩm cốc giấy dùng một lần với chất lượng tốt. Có lẽ xuất phát từ tâm lý “ chỉ dùng một lần rồi vất, đâu cần phải mua loại xịn”. Chính cách nghĩ đó đã khiến rất nhiều người mua cốc giấy với mức giá siêu rẻ, không quan tâm xem sản phẩm có đảm bảo chất lượng không, có gây hại cho cơ thể hay không.

Có thể nói, thị trường cốc giấy dùng một lần Hà Nội tương đối phong phú với nhiều loại mẫu mã khác nhau, song nhìn chung các loại cốc giấy kém chất lượng vẫn giữ vai trò chủ đạo.

Kinh nghiệm chọn mua cốc giấy dùng một lần Hà Nội

Để chọn mua được cốc giấy dùng một lần Hà Nội đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng không nên tham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Khi mua cốc giấy dùng một lần Hà Nội, người tiêu dùng cần quan tâm tới những yếu tố như:

Nguồn gốc xuất xứ: Loại cốc mà bạn định mua là cốc do Việt Nam hay Trung Quốc sản xuất?

Những nguyên liệu của cốc như thế nào? Được làm từ bột giấy PO phủ lớp nhựa PE hay phủ các chất phụ gia rẻ tiền?

Để có thể dễ dàng chọn lựa, bạn cần nhớ kỹ kinh nghiệm về việc quan sát sản phẩm. Các sản phẩm khi đạt chuẩn sẽ được gắn tem hợp chuẩn. Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn ở Việt Nam thì trên cốc sẽ có tem đạt chuẩn QC, trong khi đó sản phẩm nhập từ Trung Quốc sẽ có chứng nhận tem QS.

Trên đây là những thông tin mang giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình những loại cốc giấy dùng một lần Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bản thân mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Đừng vì tiết kiệm tiền mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình bạn nhé.

Minh Đức Green

Trải qua 2 năm thành lập và phát triển, Minh Đức Green luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hotline 0977 624 034 hoặc hòm thư: minhducgreen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.624.034