Cốc Giấy In Logo – Giải Pháp Marketing Thương Hiệu Hàng Đầu

Xu hướng sử dụng cốc giấy in logo đã không còn xa lạ gì với các thương hiệu nước uống hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam, xu hướng này mới thực khởi sắc trong vài năm gần đây. Theo quan sát của giới chuyên gia, các thương hiệu đang dần dần chuyển sang sử dụng cốc giấy in logo thay cho những chiếc cốc nhựa nylon thiếu sáng tạo.

Người ta nhận định rằng, việc sử dụng cốc giấy in logo đem lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng cốc nhựa nilon vốn dĩ quá đại trà trên thị trường. Nếu bạn muốn biết được “sức mạnh” của những chiếc cốc giấy in logo đối với chiến dịch marketing của các thương hiệu đồ uống, thì bài viết này là dành cho bạn.

giải pháp marketing cốc giấy in logo
Cốc giấy in logo mang đến những giải pháp marketing cho thương hiệu

Sự phổ biến của thương hiệu liên quan như thế nào đến cốc giấy in logo?

Trong kinh doanh, mức độ phổ biến của thương hiệu phản ánh rõ nét sự thành công của thương hiệu đó. Thương hiệu của bạn càng được nhiều người nhận ra, thì doanh số sản phẩm của bạn càng nhiều. Chẳng có một doanh nghiệp nào thành công mà lại có mức độ phổ biến thương hiệu thấp cả.

Để tăng mức độ phổ biến thương hiệu, các doanh nghiệp phải làm rất nhiều việc để khiến cho khách hàng nhớ được thương hiệu của mình, quan trọng hơn là hình thành nên thái độ thiện cảm với sản phẩm. Có như thế mới đảm bảo được việc doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Cốc giấy in logo nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ uống take away coi cốc in giấy logo là một “ chiến binh” có nhiệm vụ khắc sâu trong tiềm thức khách hàng về hình ảnh của thương hiệu.

cốc giấy in logo
Cốc giấy in logo được nhiều thương hiệu kinh doanh lựa chọn bởi tính hiệu quả cao của chúng

Không cần phải đao to búa lớn, cũng không cần phải sử dụng những chiêu bài PR tốn kém, những chiếc cốc giấy in logo được các khách hàng mang theo bên mình khi dạo phố, khi làm việc. Việc uống một chút cà phê trong những chiếc cốc giấy in logo đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người trên thế giới.

Ngày qua ngày, những hình ảnh sinh động về thương hiệu, những câu slogan đầy ý nghĩa của thương hiệu được tiếp xúc với khách hàng.

Người ta sẽ chẳng thể nào phân biệt được vị cà phê mỗi ngày, nhưng họ lại có thể dễ dàng nhận ra mỗi khi thương hiệu thay đổi thiết kế cốc giấy hoặc slogan. Đó chính là sự thành công mà các chuyên gia marketing muốn hướng tới.

Những tuyệt chiêu mà các thương hiệu lớn sử dụng trên cốc giấy in logo?

Bên cạnh việc in logo của hãng lên trên những chiếc cốc giấy, người ta nhận thấy các thương hiệu bán đồ uống thường sử dụng những chiêu bài rất tinh tế để khiến khách hàng phải chú ý tới sản phẩm của mình. Có thể kể đến một ý tưởng marketing cực chất như:

Sử dụng quotes trên cốc giấy: Không chỉ sử dụng slogan trên cốc giấy, người ta còn thiết kế những quotes ( trích dẫn ) cực kỳ ý nghĩa. Những câu trích dẫn này không chỉ tác động tới tình cảm của khách hàng, mà còn có thể khuyến khích khách hàng chụp lại chiếc cốc giấy và đăng tải lên mạng xã hội. Với tuyệt chiêu này, doanh nghiệp không chỉ bán nước cho khách hàng, mà hơn thế nữa còn biến khách hàng trở thành một tuyên truyền viên của chính mình.

cốc giấy có in trích dẫn
Cốc giấy có trích dẫn – tuyệt chiêu của Starbucks

Hãy nhìn thử Starbucks đã làm gì? Họ in một trích dẫn lên trên thân cốc của mình bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Dòng chữ “ Change the world, but be careful how you change with it” (tạm dịch: Hãy thay đổi cả thế giới, nhưng nhớ cẩn thận khi chính bản thân mình cũng thay đổi theo nó). Một dòng quotes ngắn ngủi không chỉ khiến cho rất nhiều người tâm đắc khi đọc, mà còn khiến cho sản phẩm có sức lan tỏa hơn bao giờ hết. Starbuck thật sự cao tay!!!

Tại Minh Đức Green, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cốc giấy in logo – thân thiện với môi trường. Góp phần quảng bá, marketing thương hiệu của bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 0977.624.034

Minh Đức Green

Trải qua 2 năm thành lập và phát triển, Minh Đức Green luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hotline 0977624034 hoặc hòm thư: minhducgreen.sale@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.624.034